เรื่องเด่น
อัพเดทวันที่ 17 ม.ค. 2562

ยิ่งรูด ยิ่งได้

เพียงใช้บัตรเดบิตพร้อมการ์ด รูดซื้อสินค้าและบริการภายในประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2562

 1. รับแพ็กเกจ ล่องเรือยอร์ชสุดหรู
 2. พร้อมที่พัก โรงแรม CAPE DARA RESORT 1 คืน

โปรโมชั่นบัตรเดบิต


เงื่อนไขของผู้รับสิทธิ์:

 • สำหรับผู้ใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐและบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์พร้อมการ์ด ทุกการใช้จ่าย ไม่มีขั้นต่ำ จะได้รับ 1 คะแนนในการร่วมสนุก ทั้งนี้ จะคำนวณคะแนนในการรับรางวัลจากระบบบันทึกการใช้จ่ายของผู้ถือบัตร พร้อมการ์ด เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ (กรณีผู้ถือบัตรเดบิต 1 ท่าน เป็นสมาชิกบัตรที่ร่วมรายการมากกว่า 1 บัตร ทาง บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัดจะคำนวณรายการใช้จ่ายแยก ตามหมายเลขบัตร) เมื่อครบกำหนดระยะเวลาทางบริษัทฯ จะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีตามวันและเวลาที่กำหนด
 • ระยะเวลาส่งเสริมการขาย 1 ธ.ค. 61 – 30 เม.ย. 62 
 • ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการจากการใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐและบัตรเดบิตพร้อมการ์ด (PromptCard)
  • บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หมายถึง บัตรที่รัฐบาลมอบสิทธิให้ประชาชนคนไทยผู้มีรายได้น้อย เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาค่าครองชีพ จำพวกสินค้าและบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ลักษณะของบัตร มีรูปของผู้มีสิทธิบนหน้าบัตร และมีสัญลักษณ์พร้อมการ์ด ที่ตัวบัตรมีชิปการ์ดที่มีข้อมูลของผู้ถือบัตรบันทึกไว้ใช้รูดผ่านอุปกรณ์รับชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย
  • บัตรเดบิต พร้อมการ์ด หมายถึง บัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์พร้อมการ์ดที่ออกโดยสถาบันการเงินในไทย เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการในประเทศไทย ผ่านอุปกรณ์รับชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยที่รองรับบัตรพร้อมการ์ดเท่านั้น
 • ประกาศผลผู้ที่ได้รับสิทธิ์ ภายในวันที่ 31 พ.ค. 62 ผ่านกรมบัญชีกลาง หรือทาง www.itmx.co.th และขอรับรางวัลภายใน วันที่ 30 มิ.ย. 62
 • ผู้ได้รับรางวัลต้องชำระค่าภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
 • บริษัทฯ จะจัดส่งคูปองให้ผู้ที่ได้รับคะแนนมากที่สุด 20 ลำดับแรก ผ่านธนาคารเจ้าของบัตรเดบิต หลังจากผู้ที่ได้รับสิทธิ์ชำระค่าภาษีเรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 วันทำการ หรือติดต่อขอรับคูปองได้ที่ “บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด” ที่อยู่ เลขที่ 5/13 หมู่ 3 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
 • สิทธิประโยชน์ที่ได้รับประกอบด้วยห้องพักโรงแรม Cape Dara Resort & Spa (Deluxe Room) 1 คืน รวมอาหารเช้าและล่องเรือเซเรนิตี้ ยอร์ช เต็มวัน 7 ช.ม. สำหรับ 2 ท่าน
 • ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ สามารถใช้สิทธิ์ห้องพักและเรือภายใน 31 ต.ค. 62 หลังจากชำระค่าภาษีเรียบร้อยแล้ว โดยจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ผ่าน The Passport Club (ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ 02-028-8078, 02-253-5829 และ 089-811-6454 หรือ Contact@theonepriority.net วันจันทร์-วันศุกร์ 10.00-17.30น. วันเสาร์ 10.00-14.00น.) ไม่รวมเสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดต่อเนื่อง และแจ้งประเภทของคูปองที่ต้องการใช้แก่ทางแผนกบริการ คูปองห้องพักฟรีจะไม่สามารถใช้ได้ตามเงื่อนไขของแต่ละโรงแรมที่กำหนดไว้ หรือช่วงที่โรงแรมคาดว่ามีการสำรองห้องพักสูง และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษด้านห้องพักที่ทางโรงแรมจัดทำขึ้น เช่น ประชุมสัมมนา ทัวร์ ราคาห้องพักทางอินเตอร์เน็ต และห้องพักราคาพิเศษสุดสัปดาห์
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากผู้ที่ได้รับสิทธิ์ ผิดข้อกำหนดต่างๆ เช่น การไม่สำรองห้องพัก ร้านค้า หรือ กิจกรรมต่างๆ ล่วงหน้า และได้รับการปฏิเสธในการใช้บริการจาก ร้านค้า พันธมิตร หรือโรงแรมต่างๆ ในเครือ
 • ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ ไม่สามารถถือคูปองไปใช้บริการ ไม่สามารถโทรจองโดยตรงกับ โรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า สวนน้ำ หรือคลินิกสุขภาพและเสริมความงามที่เข้าร่วมรายการ หากไม่มีการสำรองล่วงหน้ากับทาง The Passport Club เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงในกรณีที่ไม่ว่างหรือเต็ม โดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่างๆ หรือวันหยุดยาวต่อเนื่อง
 • The Passport Club จะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากสมาชิกต้องการใช้ห้องพักในกรณี ช่วง Blackout Dates เทศกาลต่างๆ วันหยุดยาว / วันนักขัตฤกษ์ หรือห้องพักระดับสูงกว่าระดับมาตรฐาน และช่วงที่โรงแรมคาดว่ามีการสำรองห้องพักสูง
 • สิทธิประโยชน์ข้างต้นไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถทดแทนคูปองให้ใหม่ในกรณีคูปองสูญหาย หรือถูกขโมย
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการยกเลิก เพิ่มเติม หรือรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด และโรงแรมที่เข้าร่วมรายการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายกับบริษัทฯ ได้ ไม่ว่าในกรณีใด กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด