ข่าวและประกาศ

อัพเดทวันที่ 31 ต.ค. 2561
ขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT” นับร้อย ร่วมสร้างสีสันกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ในงานประเพณีชักพระ-ทอดผ้าป่า-แข่งเรือยาวประจำปี

กรุงไทยส่งกองทัพพาเหรด “กรุงไทย NEXT” อย่างยิ่งใหญ่ร่วมเฉลิมฉลองงาน ประเพณีชักพระ-ทอดผ้าป่า-แข่งเรือยาวประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-29 ตุลาคม 2561 จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงาน และประชาชน ร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายเทิดชัย วิรุฬห์พานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมผู้บริหารและพนักงานธนาคารกรุงไทย ร่วมเดินขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT” สร้างสีสันในขบวนลากเรือพนมพระที่ประดับด้วยสีสันอย่างสวยงามถึง 130 ลำ ที่เริ่มออกเดินทางจากถนนหน้าศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตกแต่งขบวนด้วยพาเหรดชุดแฟนซีมิลเลนเนี่ยม ถือป้ายและบอลลูนตื่นตาเรียกความสนใจแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนที่มาร่วมงานนับหมื่นคน โดยจัดกิจกรรมให้ประชาชนร่วมสนุกและแจกของที่ระลึก อาทิ หมวก และพัด “กรุงไทย NEXT” พร้อมได้เชิญชวนประชาชนที่มารอชมขบวนลากเรือพนมพระทั่วเมือง ร่วมทำท่าสัญลักษณ์ NEXT และถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน นอกจากประชาชนและนักท่องเที่ยวจะได้ร่วมทำบุญสร้างกุศล เพื่อเป็นความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัวแล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT”  ไปด้วยพร้อมกัน

กิจกรรมโรดโชว์ “กรุงไทย NEXT” จะเดินสายสร้างสีสันและความสนุกสนานที่ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน ซึ่งรับรองว่าจะมีดีกรีความสนุกและเต็มไปด้วยสีสันไม่แพ้จังหวัดสุราษฎร์ธานีอย่างแน่นอน โดยกรุงไทยเชื่อมั่นว่ากิจกรรม Customer Engagement จะเป็นการสร้างการรับรู้ของแอปโฉมใหม่ให้กับประชาชน ทั้งยังเป็นการสร้างสรรค์ความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างธนาคารกับประชาชนในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ อันสะท้อนถึงเจตนารมณ์ของการเป็นธนาคารที่อยู่เคียงข้างประชาชน พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดและครอบคลุมที่สุด เพื่อให้ทุกการทำธุรกรรมสะดวกครบวงจร สมกับสโลแกนของแอปที่ว่า “กรุงไทย NEXT  ชีวิตครบ แอปเดียวอยู่


ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์
31 ตุลาคม 2561

แกลเลอรี่