ข่าวธนาคาร

ร่วมงานแถลงข่าว และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การเปิดรับจองเหรียญที่ระลึก ในโอกาสการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง และแถลงข่าว การเปิดรับจองเหรียญที่ระลึก ในโอกาสการพระราชพิธ ...

ดูทั้งหมด

ธนาคารกรุงไทยรับรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น SOE Award ประจำปี 2560

นางสาวอาริศรา ธรมธัช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เป็นผู้แทนธนาคารกรุงไทย รับรางวัลการเปิดเผยข้อมูลและความโปร่งใสดีเด่น จากพลเอกประยุทธ์ จั ...

ดูทั้งหมด

กรุงไทยร่วมชำระค่าค้ำประกันแทนลูกค้า SME คิดดอกเบี้ยเพียง 6%ต่อปี พร้อมให้วงเงินเพิ่มอีก 20%

ธนาคารกรุงไทย สนับสนุนมาตรการช่วยเหลือ SME เต็มที่ ร่วมกับรัฐบาลจ่ายค่าธรรมเนียมการค้ำประกันให้ บสย.แทนลูกค้าเป็นระยะเวลา 4 ปี โดยมีเป้าหมาย 1.2 หมื่น ...

ดูทั้งหมด

กรุงไทยแนะจอง-ซื้อสลากฯ ผ่านแอปพลิเคชั่นธนาคารเท่านั้น

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ ธนาคารกรุงไทย แจ้งว่า ตามที่มีผู้ค้าสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ร้องเรียนว่า ปัจจุบันมีผู้พัฒนาโปรแกรมเพื่อช่วยในการจองซื้อสลา ...

ดูทั้งหมด

กรุงไทยและแสนสิริ ร่วมเปิดตัวแคมเปญ “Happy Rainy Time”

นายชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย และ นายวันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารสายงานการเงินและสนับสนุนธุรกิจ บมจ.แสนสิ ...

ดูทั้งหมด

กรุงไทยแนะแนวทางป้องกันเว็บปลอม

นายบุญเลิศ สินสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานเทคโนโลยี ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันภาคส่วนต่างๆ มีการนำเทคโนโลยีมาขับเคลื่อน ทำให้ภัยคุ ...

ดูทั้งหมด

ความเชื่อมั่นไตรมาส 2 แผ่วลง นักธุรกิจหวังแรงกระตุ้นจากภาครัฐ

ดัชนีธุรกิจกรุงไทยไตรมาส 2 วกกลับไปลดลงเล็กน้อย ส่วนหนึ่งเกิดจากการจัดระเบียบแรงงานต่างด้าว และเงินบาทที่แข็งค่า สะท้อนการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ยั ...

ดูทั้งหมด

ปลัดกระทรวงการคลัง รับมอบเงินบริจาคช่วยน้ำท่วม 2 ล้านบาท จากธนาคารกรุงไทย

ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง รับมอบเงินบริจาค จำนวน 2 ล้านบาท จาก นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ผู้แทนธนา ...

ดูทั้งหมด

กรุงไทยออกมาตรการเร่งด่วนช่วยลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วม

ธนาคารกรุงไทยออกหลายมาตรการ เพื่อช่วยเหลือลูกค้ารายย่อยและลูกค้า SME ที่ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน โดยลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธนาคารไม่คิดดอกเบี้ยและปลอดช ...

ดูทั้งหมด